วันที่ 18 มกราคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีพงษ์อนัน เปลี่ยนเอก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาแก และคณะผู้บริหาร สอจ.นครพนม เข้าเยี่ยมชม และให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ อาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2566

no images were found

ใส่ความเห็น