วันพุธที่ 17 มกราคม 2567 ว่าที่ร้อยตรีพงษ์อนัน เปลี่ยนเอก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาแก มอบหมายให้นายวิสิทธิ์ศักดิ์ แสนโสม และนายศุภชัย โพธิ์ศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาแก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำเเหงมหาราช ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำเเหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำเเหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม